PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THANH HÀ
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN AN
Video hướng dẫn Đăng nhập

Để chuẩn bị cho học kỳ II năm học 2023-2024, Ban giám hiệu trường Tiểu học Tân An đã tổ chức rà soát, kiểm tra các hạng mục cơ sở vật chất, đồng thời xây dựng kế hoạch, chủ động tìm nguồn kinh phí phục vụ cho việc sửa chữa, nâng cấp hạ tầng cơ sở nhà trường. Trong tháng 11 nhà trường đã tiến hành làm mới sân trường khu B, vôi ve, trám vá nhiều phòng học, phòng chức năng...

Công tác sửa chữa, làm mới được tiến hành đúng thời gian quy định. Đến nay, diệm mạo nhà trường đã có sự đổi khác đáng kể, tạo niềm tin cũng như động lực trong việc thúc đẩy phong trào giáo dục của nhà trường đi lên./.

Phạm Đức Độ